THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 28
Số lượt truy cập: 1161457
QUẢNG CÁO
CÓ MỘT MIỀN QUÊ NHƯ THẾ!
Ai đã từng đặt chân đến mảnh đất Sen Thủy thân thương với đầy gió và cát, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được con người và những gì thuộc về nơi đây. Và tôi cũng vậy, bởi tôi rất may mắn được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này. Tôi đã đi khá nhiều nơi, đến những thành phố đẹp nhưng không có nơi nào lại có sức hấp dẫn và lôi cuốn bằng mảnh đất quê hương.
NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN!
Thứ sáu, 18/11/2011 09:25
Rời ghế giảng đường Đại học sư phạm Huế trong cảm xúc ngậm ngùi và đầy lưu luyến. Cũng như bao sinh viên khác tôi cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay trở về với mong muốn sẽ đóng góp một phần nhỏ bé sức lực của mình vào công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THUỶ KHAI TRƯƠNG TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VÀ KỈ NIỆM NGÀY 20-11
Thứ sáu, 18/11/2011 09:19
Như đến hẹn lại về, ngày 20-11 năm nay lại đến trong thời khắc giao mùa. Dưới tiết trời se lạnh pha chút nắng yếu ớt của mùa đông. Hôm nay ngày 18/11/2011 Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy của chúng tôi long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hòa chung niềm vui đó trường cũng đồng tổ chức lễ khai trương website nhằm phục vụ cho giáo viên của trường trong công tác giảng dạy, phục vụ cho phụ huynh và học sinh những tài liệu để phục vụ cho việc học tập cũng như những thông tin bổ ích về ngôi trường mà con em họ đang theo học. Đến dự với ngày hội lớn này trường chúng tôi hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của các đại biểu Phòng giáo dục Lệ Thủy, đại biểu UBND xã Sen Thủy, các Chi hội trưởng đại diện cho các bậc phụ huynh của các lớp trong toàn trường. Và đặc biệt hơn nữa là sự tham gia đầy đủ của các giáo viên trong trường cùng toàn bộ dâu rễ. Buổi lễ bắt đầu trong sự chuẩn bị khá chu đáo từ phía Nhà trường, sự quan tâm và góp ý đăc biệt từ những vị đại biểu, khách mời. Thay mặt cho toàn trường, thầy Lê Đức Huấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm xúc của mình trong ngày lễ lớn này cùng những điều căn dặn, góp ý rất thiết thực. Nhân đây, thầy cũng đọc những điều kiện và quy định khi sử dụng trang web.
ĐẾN VỚI Y TẾ HỌC ĐƯỜNG
Thứ năm, 17/11/2011 10:00
Song hành cùng sự giáo dục toàn diện về nhân cách cho học sinh là sự chăm sóc đặc biệt về sức và phát triển thể lực. Bởi thế, cũng như bao trường Tiểu học khác trên địa bàn huyện, trường Tiểu học số 1 Sen Thuỷ chúng tôi, công tác y tế học đường cũng đã bắt đầu chú trọng và đi vào hoạt động. Đây là năm thứ 2 chúng tôi tiến hành thực hiện và nhận thấy nó rất thiết thực và hữu ích.
GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNGTIỂU HỌC SỐ 1 SEN THUỶ HƯỚNG TỚI NGÀY 20-11
Thứ năm, 17/11/2011 11:16
Trong mấy ngày này, không khí trong trường trở nên nhộn nhịp hơn bởi giáo viên và học sinh trong trường. Các cô giáo đã chào mừng ngày 20-11 bằng hai tiết dạy trên máy.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THUỶ ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH VĂN NGHỆ
Thứ ba, 15/11/2011 02:25
Trường tiểu học số 1 Sen Thuỷ đạt giải khuyến khích trong hội thi văn nghệ do Phòng Giáo dục -Đào tạo tổ chức.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THUỶ KHẨN TRƯƠNG TỔ CHỨC PHÒNG CHỐNG CƠN BÃO SỐ 4
Thứ hai, 07/11/2011 04:22
Nghiêm túc thực hiện các chỉ thị của Uỷ ban nhân dân huyện Lệ Thuỷ và công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường khẩn trương, chủ động triển khai công tác phòng chống cơn bão số 4.
THƯ NGỎ NHÂN DỊP WEBSITE TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY KHAI TRƯƠNG
Thứ ba, 15/11/2011 04:06
Sen Thủy là một vùng đất địa linh nhân kiệt nổi tiếng với nhiều danh nhân có những cống hiến cho đất nước. Người dân nơi đây cần cù trong lao động và sáng tạo trong công việc và đặc biệt nổi tiếng với vùng quê hiếu học, học giỏi. Phát huy tinh thần ấy của quê hương, tiểu học số 1 Sen Thủy đã làm tất cả những gì sẵn có để xứng đáng với sự tin cậy của nhân dân. Việc ra đời trang thông tin điện tử của nhà trường không nhằm ngoài mục đích ấy.
Kỉ niệm 98 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp
Thứ tư, 16/12/2009 10:47
Nhân dịp kỉ niệm 98 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2009), Ban biên tập trân trọng giới thiệu một số bài viết về vị tướng lừng danh, người con ưu tú của quê hương Lệ Thủy anh hùng.
Võ Nguyên Giáp: người "chiến sĩ" số 1
Thứ tư, 16/12/2009 10:50
TTCN - "Mỗi lần trở lại Điện Biên Phủ, tôi tới nghĩa trang liệt sĩ dưới chân đồi A1 thắp nén hương tưởng niệm những người đồng đội đã nằm lại đây. Đứng trước rất nhiều ngôi mộ không có tên, tôi hình dung ra anh chiến sĩ trẻ tới chiến trường giữa trận đánh, chiến đấu bên những người đồng đội chưa kịp biết tên mình và mình cũng chưa kịp biết là ở đơn vị nào..."(*)
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Trang Nhung
Trần Thị Trang Nhung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com