THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 1439050
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019 12/23/2018 10:02:45 AM
Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, trường tiểu học số 1 Sen Thủy tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường từ ngày 12 tháng 12 đến ngày 22 tháng 12 năm 2018.

Tham gia dự Hội thi giáo viên dạy giỏi có 6 Thầy Cô giáo của hai tổ chuyên môn, Ban tổ chức, BKG là các Thầy cô trong Ban giám hiệu, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và một số GV có  chuyên môn, nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy trong nhà trường.

         Hội thi đã tạo được phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” các bài dạy của thầy cô tham dự được đầu tư ,chuẩn bị chu đáo, từ bài soạn, bài dạy đã thể hiện được chuẩn kiến thức kỹ năng, tích hợp kiến thức bảo vệ môi trường, phòng tránh tai nạn bom mìn…, đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo, rèn luyện phương pháp tự học, tự chiếm lĩnh kiến thức, học sinh đã tự giải quyết được một số vấn đề trong quá trình tiếp cận kiến thức, GV đã ứng dụng tốt CNTT.

        Hội thi GVDG cấp trường là một hoạt động thường niên nhằm tạo môi trường  giúp giáo viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức, trao đổi chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học.

       Bên cạnh đó trong các bài dạy các Thầy cô cũng cần lưu tâm hơn trong việc tích hợp các kiến thức như giáo dục môi trường, phòng tránh tai nạn bom mìn…, liên hệ thực tiễn cuộc sống, khắc sâu hơn trong việc hướng dẫn học sinh tự học, học nhóm và đánh giá năng lực học tập của học sinh theo Thông tư số 22/2016/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 9 năm 2016.

Kết quả có 05 Thầy Cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, kết quả này không chỉ đánh giá về năng lực giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm  mà còn là cơ sở để các thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện và cấp tỉnh sau này.

aNH gv so mot A.jpg


AAnh hoc sinh so hai B.jpg


Anh hoc sinh so ba C.jpg


Anh hoc sinh so bon D.jpg


Anh hoc sinh so nam E.jpg

 

                                                                                                                                      

BGH
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Trang Nhung
Trần Thị Trang Nhung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com