THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 34
Số lượt truy cập: 1312158
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH SỐ 1 SEN THỦY VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 11/22/2017 10:47:21 AM
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh, ghi nhận công lao cao cả của các nhà giáo. Chiều ngày 17/11/2017 Trường TH số 1 Sen Thủy đã tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2017.


Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc là niềm tự hào của những thế hệ học sinh của các lớp, thay những lời tri ân chân thành nhất gửi tới thầy cô. Đến tham dự hội thi văn nghệ có thầy giáo Lê Đức Huấn - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Trang Nhung - Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh đã có mặt tạo không khí sôi động cho hội thi.


T 002.jpg

Ban giám khảo gồm có cô Trần Thị Trang Nhung - trưởng ban cùng thầy Trần Thanh Sơn và cô Cao Thị Quỳnh Như trong vai trò ủy viên đã làm việc công tâm, nghiêm túc để chọn ra các tiết mục xuất sắc nhất.


T 004.jpg

Sau phần phát biểu khai mạc chương trình, các em học sinh đã tranh tài bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đến với Hội thi lần này có 13 tiết mục của các em học sinh của 13 lớp. Tất cả các tiết mục đều được đầu tư công phu về nội dung lẫn hình thức, cho thấy quá trình nỗ lực luyện tập của các em học sinh. Các tiết mục tham gia Hội thi phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.


T 006.jpg

Cuối cùng ban giám khảo cũng lựa chon ra các tiết mục xuất sắc đạt giải. Giải nhất thuộc về tiết mục múa “ Cô giáo về bản” của các em học sinh lớp 5A. Hai giải nhì là tiết mục “ Bay lên nhé nụ cười” của lớp 4A và  “ Thầy cô là tất cả” của các em học sinh lớp 3A. Giải ba thuộc về các tiết mục của các lớp 4B, 2C, và 1B. Các lớp còn lại nhận được giải khuyến khích.


T 008.jpg

Qua "Hội thi văn nghệ chào mừng ngày 20 – 11", bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô tấm lòng tri ân thật ý nghĩa; và cũng từ đây đã thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng "trường học thân thiện, học sinh tích cực".


T 010.jpg
Hội thi văn nghệ kết thúc trong sự náo nức của các em. Nhất định, những dư âm mà chương trình để lại sẽ còn vang vọng mãi trong lòng những người xem.
Nguyễn Thủy
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Trang Nhung
Trần Thị Trang Nhung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com