THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 19
Số lượt truy cập: 1453829
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ‘NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC’ NĂM HỌC 2017 – 2018 3/17/2018 10:03:53 PM
Nhằm tăng cường các hoạt động hỗ trợ dạy học và giáo dục học sinh ở trường Tiểu học, đặc biệt giáo dục kỹ năng sống cho các em để góp phần vào quá trình giáo dục toàn diện cho học sinh và đẩy mạnh phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Với mục đích và ý nghĩa đó, ngày 16/3/2018, Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy tổ chức “ Ngày hội học sinh tiểu học” năm học 2017 - 2018.

NHHSTH 01.jpg


NHHSTH 002.jpg


        Mở đầu hội thi là những tiết mục văn nghệ


Đến tham dự ‘Ngày hội học sinh tiểu học’ có Ban lãnh đạo nhà trường và sự góp mặt đông đủ các giáo viên, học sinh trong nhà trường. Sau lời tuyên bố khai mạc ‘Ngày hội’ của cô Hiệu phó Trần Thị Trang Nhung, toàn thể giáo viên, học sinh đều nóng lòng đón đợi những phần thi hấp dẫn.


NHHSTH 004.jpg


          Học sinh hào hứng tham gia "Rung chuông vàng"


NHHSTH 012.jpg


NHHSTH 014.jpg


         Học tham gia thi "Viết chữ đẹp"


         Mở đầu là phần thi “ Rung chung vàng ”  dành cho các sĩ tử thông minh , học giỏi, thể hiện khả năng hiểu biết của mình về các lĩnh vực Toán, Tiếng Việt, kiến thức khoa hoc, tự nhiên xã hội, Tiếng Anh,….. rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh…. Kết thúc phần thi “ Rung chung vàng” , các em bước tiếp vào phần thi thứ hai “Nét chữ , nét người”. Đây là cơ hội để tất cả các em học sinh thể hiện sự mềm mại của đôi tay, sự khéo léo, cẩn thận và chỉnh chu từng li, từng nét khi viết chữ.Mỗi học sinh viết một bài theo kiểu chữ tự chọn. Mỗi bài thi là một tuyệt phẩm.


NHHSTH 008.jpg


         Học sinh được trao giải


       Kết thúc  Ngày hội , nhà trường đã trao giải nhất, nhì, ba cho những em đạt giải ở những phần thi “Rung chung vàng”, ‘Nét chữ, nét người’.Ngày hội đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người. Hôm nay các em được tham dự một ngày vui đúng nghĩa là “ Ngày hội của chúng em”.Tạm biệt Ngày hội học sinh tiểu học của trường Tiểu học số 1 Sen Thủy, tạm biệt những cô cậu tân Trạng Nguyên nhỏ tuổi. Hẹn gặp lại ở những ngày hội thú vị hơn.
Nguyễn Thị Thương
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Trang Nhung
Trần Thị Trang Nhung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com