THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 1345795
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH SỐ 1 SEN THỦY HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 5 4/26/2018 10:35:50 AM
Hòa chung không khí cùng cả nước và thực hiện công văn số 230 Phòng GD-ĐT về việc tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 5 năm 2018 trong hệ thống các trường học; Thực hiện kế hoạch hoạt động thư viện năm học 2017 - 2018 của thư viện trường TH Số 1 Sen Thủy.

- Được sự nhất trí của BGH nhà trường. Thư viện trường TH Số 1 Sen Thủy  triển khai kế hoạch tổ chức hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 5 cấp trường  năm học 2017- 2018 cho tất cả các khối lớp với các hoạt động như : Thi kể chuyện theo sách,quyên góp ủng hộ sách, viết bài cảm nhận về sách,..Cuộc hưởng ứng đã thu hút các em học sinh và giáo viên thamgia rất nhiệt tình và đạt kết quả tốt. Qua cuộc hưởng ứng nhằm giúp:

 - Nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

 - Nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan chức năng và các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong mọi từng lớp nhân dân

 Tuyên truyền, hưởng ứng ngày hội đọc sách nhằm tôn vinh giá trị của sách và thu hút bạn đọc đến thư viện ngày càng nhiều hơn.

 Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong nhà trường.Góp phần nâng cao trình độ, chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay.

Tạo ra một  một sân chơi trí tuệ và bổ ích. Từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong nhà trường.

           Tạo hoạt động lành mạnh với các hoạt động văn hóa khác trong nhà trường nhằm thu hút đông đảo giáo viên và học sinh tham gia vào phong trào đọc sách. Qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách để các em yêu quý sách hơn, biết cách sử dụng, bảo quản  và hiểu được giá trị của sách. Từ đó rèn luyện tư cách, đạo đức cho các em để các em trở thành những học sinh ngoan xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước.

 Tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để giúp cho học sinh có điều kiện  giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy - học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”

 Hình ảnh cùng sự kiện:NHDS 002.jpg


NHDS 004.jpg


NHDS 006.jpg

Phạm Thị Nguyệt
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Trang Nhung
Trần Thị Trang Nhung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com