THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 24
Số lượt truy cập: 1345795
QUẢNG CÁO
Trường TH số 1 Sen Thủy tổ chức tọa đàm kỉ niệm 20 - 10 10/24/2018 7:56:07 PM
Tháng 10 lại về trong tiết trời ấm áp của mùa thu, tất cả chị em phụ nữ lại náo nức chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20 – 10. Đây là ngày của các bà, các mẹ, các cô, các chị được tôn vinh, được dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất. Để hòa chung trong không khí vui tươi đó, hôm nay công đoàn trường Tiểu học Số 1 Sen Thủy tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20 – 10.

                                  

tđ002.jpg

Mở đầu cho buổi tọa đàm, các đoàn viên trong công đoàn được lắng nghe bài phát biểu của đồng chí Trần Thị Trang Nhung Chủ tịch công đoàn – Phó HT viết về sự ra đời của ngày phụ nữ Việt Nam và sức mạnh, tầm quan trọng của ngưởi phụ nữ. Với những lời văn hay, câu thơ đầy xúc động của đồng chí ai ai cũng chú ý lắng nghe.


tđ004.jpg

 

Buổi tọa đàm thật ấm áp khi các chị em nữ công nhận được sự quan tâm, chia sẻ cùng với những lời chúc mừng ngọt ngào, đầy yêu thương cùng bó hoa tươi thắm nhân ngày 20/10 của đồng chí Đinh Đức Luận Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.


 tđ 006.jpg


Sau buổi tọa đàm là những tiết mục giao lưu văn nghệ giữa các anh nam công và chị em nữ công trong công đoàn. Trong ngày thường họ là những giáo viên với phấn trắng, bảng đen nhưng hôm nay họ còn thể hiện những lời ca tiếng hát ngọt ngào, chất quê.


tđ 008.jpg 

 

Kết thúc buổi tọa đàm đầy ý nghĩa nhưng dư âm của buổi lễ vẫn ngân vang trong tâm hồn mỗi người. Chúc cho những người cô, người mẹ, người chị trường tiểu học Số 1 Sen Thủy luôn vui vẻ, đoàn kết và yêu thương.

Nguyễn Thị Huyền
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Trang Nhung
Trần Thị Trang Nhung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com