THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 27
Số lượt truy cập: 1345795
QUẢNG CÁO
TIẾT DẠY HAY – GIỜ HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 11/19/2018 8:55:03 AM
Hòa chung vào không khí thi đua phấn khởi chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), thầy và trò trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã tổ chức và tham gia nhiều hoạt động thiết thực và sôi nổi. Từ phong trào văn hóa, văn nghệ đến thi đua Thầy dạy tốt, Trò học chăm ngoan… Một hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa là Thao giảng chào mừng 20-11. Đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm động viên phong trào thi đua dạy tốt - học tốt của nhà trường.


DH 002.jpg

Thao giảng được tổ chức vào chiều ngày 14/11. Tham dự buổi thao giảng năm nay có 2 tiết giảng của giáo viên đến từ các tổ chuyên môn. Đây là các tiết dạy đã được nằm trong kế hoạch thực hiện chuyên đề Tháng 11 “Đánh giá thường xuyên theo TT 22” và lồng ghép với chuyên đề “Dạy Mỹ thuật theo PP mới”, “Bàn tay nặn bột”cấp trường, cấp tổ của năm học 2018-2019.Tiết Mỹ thuật do cô Phan Thị Thanh Nhàn thực hiện với chủ đề Bốn mùa (Lớp 2) đã thể hiện rõ đặc trưng của phương pháp Dạy học Mỹ thuật theo PP mới. Học sinh được nói lên niềm yêu thích của mình qua các mùa trong năm, biết hợp tác với các bạn trong nhóm để lựa chọn đề tài và thời gian thích hợp cho tranh của nhóm mình, sáng tạo và đoàn kết trong phân công nhiệm vụ phù hợp sở trường từng bạn. Tiếp đến là sự thể hiện của cô và trò lớp 3C qua tiết TNXH – Bài CÁ. Với tiết học này cô giáo Nguyễn Như Trang đã thể hiện thành công phương pháp "Bàn tay nặn bột". Học sinh được khám phá, tìm tòi các kiến thức một cách đầy hứng thú qua bộc lộ quan niệm ban đầu  về các bộ phận của cá, cá thở  và di chuyển bằng bộ phận gì, qua quan sát, qua thực hiện các thí nghiệm. Các em học sinh lớp 3 với sự thích thú thể hiện rõ qua ánh mắt khi các em được trực tiếp tìm và xác định các bộ phận của cá, cá thở và di chuyển như thế nào?. Các tiết học sôi nổi, học sinh tham gia hào hứng, bài học mang đậm tính thực hành. Các cô giáo đã thể hiện sự chuẩn bị chu đáo, bản lĩnh vững vàng trong nghiệp vụ chuyên môn, trong vận dụng đổi mới phương pháp.


DH 008.jpg


Đợt thao giảng cho thấy có nhiều tiết dạy hay, bài giảng tốt, đem lại hứng thú và hiệu quả học tập cho các em học sinh, đây cũng là một dịp cho anh chị em giáo viên trao đổi, học hỏi để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đáp ứng ngày càng cao yêu cầu và nhiệm vụ của công tác giáo dục… Có thể nói, thao giảng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một mảng màu sáng đẹp trong bức tranh toàn cảnh của hoạt động chuyên môn trường ...

Để hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, những ngày gần đây không khí trường TH số 1 Sen Thủy  hết sức sôi nổi bởi những hoạt động của cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Đó là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt dành nhiều hoa điểm tốt dâng lên ngày hội các thầy cô. Phong trào văn nghệ,thể dục thể thao cũng đang diễn ra sôi nổi ở các khối  lớp…

Ngày 20/11 đang đến gần, không khí nhộn nhịp, hào hứng, khiến cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh thấy mình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy hơn nữa…Và điều đáng nói là qua các hoạt động chung, thầy trò trở nên gần gũi, gắn bó và yêu quý ngôi trường của mình hơn. Hy vọng rằng thầy và trò trường Tiểu học số 1 Sen Thủy năm nay sẽ có một Ngày lễ 20/11 thật ấm cúng và ý nghĩa!


DH 004.jpg


DH 006.jpg


Trần Thị Trang Nhung
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Trang Nhung
Trần Thị Trang Nhung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com