THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 16
Số lượt truy cập: 1973217
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TH SỐ 1 SEN THỦY -“NƠI TÌNH THƯƠNG GẮN KẾT, TÍNH ĐOÀN KẾT THĂNG HOA” 11/10/2019 9:17:00 CH
Về với Công đoàn TH số 1 Sen Thủy trong những ngày cuối cùng của Tháng 9 mới thấy được không khí rạo rực, hân hoan của đoàn viên công đoàn khi hòa mình vào năm học mới. Hội nghị Công đoàn là điểm khởi đầu cho hoạt động của công đoàn trong năm học 2019-2020 này. Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và quốc Khánh 2/9. Thực hiện hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Lệ Thủy, được sự cho phép của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 -2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ Công đoàn năm học 2019-2020.

Cùng về dự hội nghị có Đ/c Đinh Đức Luận – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng với sự có mặt của toàn thể đoàn viên-lao động trong công đoàn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí  Trần Thị Trang Nhung - CTCĐ đánh giá kết quả hoạt động của Công đoàn năm học 2018-2019. Bản đánh giá đã nêu rõ :”Trong năm học vừa qua  dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của CĐ ngành, chi bộ nhà trường, BCH CĐ đã cùng tập thể Đoàn viên – lao động trong toàn đơn vị triển khai một cách toàn diện, có hiệu quả các hoạt động. BCH Công đoàn đã bám sát 4 chương trình hành động để cụ thể hóa vào các hoạt động của Công đoàn mình, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ đoàn viên, lao động; thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường…” Hội nghị cũng được nghe những phương hướng, những mục tiêu cơ bản của hoạt động công đoàn năm học 2019-2020. Đoàn viên - lao động trong nhà trường đã sôi nổi thảo luận và hoàn toàn nhất trí cao. Đó là:

- Phấn đấu  kết nạp mới 100% đoàn viên công đoàn.

- 100% cán bộ công đoàn mới tham gia ban chấp hành được tập huấn, bồi

dưỡng nghiệp vụ công tác CĐ.

- Hàng năm xây dựng được 01 mô hình “Dân vân khéo”; có 100% đoàn viên thực hiện tốt phong trào Đoàn viên, người lao động huyện Lệ Thủy thi đua làm theo lời Bác”;

- Bồi dưỡng, giới thiệu ít nhất 01 đoàn viên công đoàn ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp.

- Có trên 90% nữ CNVCLĐ đạt danh hiệu “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” hàng năm.

- 100% đoàn viên công đoàn đăng kí xây dựng gia đình văn hóa, gia đình hiếu học, hưởng ứng và tham gia các phong trào, cuộc vận động do ngành và địa phương tổ chức.

- Thực hiện tốt cải cách hành chính và chế độ thông tin báo cáo; 100% cán bộ công đoàn cơ sở sử dụng thành thạo vi tính và biết các gửi và nhận văn bản qua internet.

Đồng chí Đinh Đức Luận - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã có lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc, đồng thời biểu dương tinh thần đoàn kết nhất trí  cao của tập thể đoàn viên - lao động trong Công đoàn, tinh thần “tương thân tương ái” luôn được phát huy, vai trò trách nhiệm của một số đoàn viên-lao động phát huy tốt, hòa đồng, xông xáo trong công việc. Công đoàn cũng đã động viên đoàn viên - lao động yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình nên chất lượng dạy học luôn ổn định ở mức tốt. Đồng chí cũng nêu một số hạn chế mà Đoàn viên-lao động thực hiện chưa tốt đặc biệt hoạt động thể dục thể thao chưa đều. Đồng chí cũng đã chỉ đạo Công đoàn cần tập trung một số nhiệm vụ trong năm học đến,  cụ thể: Tiếp tục xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt dân chủ hóa trường học; Công tác bồi dưỡng, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, bồi dưỡng năng lực ngoại ngữ, chuẩn bị tốt tâm thế cho việc tiếp cận Chương trình giáo dục mới ..; Chú trọng một số hội thi do Ngành và công đoàn tổ chức.

Với 100% biểu quyết nhất trí về những chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đưa ra, hội nghị kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của những kết quả mà Công đoàn Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua và bắt tay vào những công việc tiếp nối, hy vọng Công đoàn Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy sẽ đạt được những kết quả tốt đẹp trong năm học 2019-2020./.

Một số hình ảnh của Hội nghị:


HNCĐ 002.jpg


HNCĐ 004.jpg


HNCĐ 006.jpg


HNCĐ 008.jpg

Trần Thị Trang Nhung
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com