TIN TỨC - SỰ KIỆN
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 13
Số lượt truy cập: 2771238
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 9/4/2023 10:07:00 PM
Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón "Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường" và chào mừng năm học mới, năm học 2023 - 2024. Sáng ngày 05 tháng 09, Cán bộ giáo viên - nhân viên - học sinh của Trường tiểu học số 1 Sen Thủy đã long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng đón chào năm học mới.

 Đến dự buổi lễ có các đại biểu đại diện cho UBND xã Sen Thủy và đại diện cha mẹ học sinh các lớp. Cùng với toàn thể CBGV - NV và học sinh Trường tiểu học số 1 Sen Thủy.

Mở đầu chương trình là nghi thức đón chào các em học sinh lớp 1, trên khuôn mặt hồn nhiên của các em vẫn còn đó sự bỡ ngỡ nhưng vẫn lộ nét háo hức, phấn khởi tiến vào lễ đài trong tiếng trống rộn ràng với cờ hoa phấp phới.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng lễ khai giảng, thầy giáo Đinh Đức Luận - Hiệu trưởng nhà trường đã long trọng đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng  gửi đến cán bộ giáo viên - học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng năm học mới, thầy đã biểu dương thành tích mà thầy và trò trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã đạt được trong năm học vừa qua, và bày tỏ lòng mong muốn trong năm học này, giáo viên và học sinh trường Tiểu học số 1 Sen Thủy giữ vững danh hiệu đã đạt được đồng thời cố gắng phát huy sự sáng tạo chăm học của các em hơn nữa trong năm học mới.

Buổi lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 của thầy trò trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi cũng như sự tin yêu của lãnh đạo và cha mẹ học sinh đối với nhà trường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

11QQEE.jpg

22BBDD.jpg

33GGLL.jpg

44TTUU.jpg

55YYOO.jpg

 

 

 

 

 

 

 

               

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Đỗ Thị Lài
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
Hiệu phó
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com