THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 18
Số lượt truy cập: 2183602
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM, GẶP MẶT DÂU RỂ 08/11/2020 12:34:18 CH
Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng về lễ kỉ niệm 38 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20-11. Chiều hôm nay, ngày 7/ 11/ 2020, được sự đồng ý của Chi bộ, BGH nhà trường, BCH Công đoàn và đặc biệt là sự đồng thuận nhất trí cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường - Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy long trọng tổ chức buổi gặp mặt thân mật dâu, rể của nhà trường.

        Mở đầu buổi gặp mặt, thầy giáo Đinh Đức Luận - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ý kiến nhân buổi giao lưu. Những lời tâm sự của thầy đã nhấn mạnh và thể hiện rõ tình cảm, sự trân trọng của nhà trường tới các phu nhân và phu quân là các nàng dâu hiền, rể thảo của nhà trường. Chính các anh, các chị là hậu phương, là điểm tựa vững chắc giúp cho “người bạn đời” của mình luôn phấn đấu không ngừng, không những “giỏi việc trường” mà còn “đảm việc nhà”.  Thành công của tiền tuyến chính là nhờ sự vững chắc từ hậu phương, cùng sát cánh bên nhau để hoàn thành tốt công việc của gia đình và xã hội…. và chỉ có như vậy cuộc sống của chúng ta mới thực sự tươi đẹp, lung linh, muôn sắc hương như mùa xuân đang đâm chồi nảy lộc. Đồng chí tin tưởng rằng , qua buổi gặp mặt, các anh chị dâu rể sẽ tiếp tục là hậu phương vững chắc, tạo điều kiện để cán bộ, công nhân, viên chức trong nhà trường yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Tại buổi gặp mặt, anh Lê Văn Bắc đã thay mặt hội dâu rể tặng hoa chúc mừng nhà trường và cảm ơn BGH, BCH Công đoàn đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ, chồng  mình, và hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi hết sức để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

   Cuối cùng là phần giao lưu ẩm thực và văn nghệ, các cặp đôi đã thể hiện tình cảm với đồng nghiệp và bạn bè của mình bằng lời ca tiếng hát. Không khí đầm ấm kéo dài cả buổi tối. Sau buổi hội ngộ này, quan hệ giữa các gia đình với nhà trường, các gia đình với nhau càng thêm mặn mà, gắn bó và bền chặt hơn. 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI GẶP MẶT


9LU.jpg


8TA.jpg


7VA.jpg


6G.jpg


5H.jpg

                                                                                          

Hồng Loan
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com