THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 7
Số lượt truy cập: 1973290
QUẢNG CÁO
CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIÊM KỲ 2019-2020 11/10/2019 9:31:57 CH
Nhằm tổng kết công tác Đoàn, phong trào TTN nhiệm kỳ 2018-2019 và đề ra dự thảo phương hướng hoạt động Đoàn, phong trào TTN nhiệm kỳ 2019-2020, đồng thời bầu ra BCH chi đoàn có đủ năng lực để lãnh đạo đưa chi đoàn phát triển ngày càng vững mạnh. Được sự nhất trí của Chi bộ Nhà trường và Ban thường vụ Xã đoàn Sen Thủy, chiều ngày 11/10/2019, Chi đoàn Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã tổ chức thành công Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 -2020.


  Về tham dự Đại hội có các đồng chí: Trần Thị Trang Nhung -
Phó bí thư Chi bộ - PHT nhà trường, đồng chí Lê Văn Tám – Phó bí thư xã đoàn Sen Thủy và đại diện các chi đoàn bạn cùng toàn thể Đoàn viên trong chi đoàn.

   Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Đăng Thoại – Bí thư Chi đoàn  thông qua bản báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kì 2018-2019, đồng thời đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào TTN nhiệm kỳ 2019 – 2020.

 

 ĐHCĐ 002.jpg

 

( Đồng chí Nguyễn Đăng Thoại thông qua bản báo cáo tổng kết )

 

   Đại hội cũng được lắng nghe hai tham luận của đồng chí Trần Thanh Sơn về Công tác bồi dưỡng đảng viên mới. Đồng chí Thái Thị Thúy Hằng tham luận với nội dung: Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. 

    

 ĐHCĐ 004.jpg

( Đồng chí Thái Thị Thúy Hằng tham luận)

 

Các ý kiến đóng góp đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí, nguyện vọng của lực lượng giáo viên trẻ trong nhà trường với mong muốn xây dựng tổ chức Đoàn thực sự là tổ chức đoàn kết, vững mạnh, luôn xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học của chi đoàn.

 
  Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Đ/c Trần Thị Trang Nhung – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời, đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới và bày tỏ sự tin tưởng của Chi bộ, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

 

 ĐHCĐ 006.jpg

( Đồng chí Trần Thị Trang Nhung Phó bí thư chi bộ - PHT nhà trường phát biểu chỉ đạo Đại hội)

 

      Đến dự với buổi đại hội, các đoàn viên trong chi đoàn cũng đã được nghe những lời phát biểu rất chân tình và gần gủi của đ/c Lê Văn Tám -  Phó bí thư xã đoàn ghi nhận những thành tích mà chi đoàn trường đã đạt được và mong muốn trong thời gian tới chi đoàn sẽ phát huy hơn nữa khả năng của mình để đưa các hoạt động của chi đoàn ngày càng đi lên.

 

 ĐHCĐ 010.jpg

( Đồng chí Lê Văn Tám – Phó bí thư xã đoàn Sen Thủy phát biểu ý kiến)


   Qua hai giờ làm việc, với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương và đầy trách nhiệm, đại hội đã bầu ra một ban chấp hành chi đoàn mới với đầy đủ phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực, gồm 3 đ/c:

1. Đ/c Nguyễn Đăng Thoại - Bí thư
2. Đ/c Cao Thị Quỳnh Như - Phó bí thư
3. Đ/c Đào Thị Hồng Loan - Ủy viên.

 

 ĐHCĐ 008.jpg

(Ban chấp hành Chi đoàn mới ra mắt Đại hội).

 

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy trong nhiệm kỳ 2019-2020 sẽ  đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường.

 

 Một số hình ảnh của Đại hội:


ĐHCĐ 012.jpg


ĐHCĐ 014.jpg

 

 

 

 

   

 

                                                                      

 

                                                                                                  Đào Thị Hồng Loan

 

Đào Thị Hồng Loan
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com