THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 9
Số lượt truy cập: 1973217
QUẢNG CÁO
Trường tiểu học số 1 Sen Thủy với Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn" 27/03/2019 11:55:55 SA
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh . Ngày 25/3/2019 được sự thống nhất của BGH nhà trường, Liên đội trường TH số 1 Sen Thủy tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn” năm học 2018-2019 cho 335 em học sinh với nhiều nội dung, các tiết mục văn nghệ, đồng diễn múa dân vũ sôi nổi và bổ ích.


   TNVK 006.jpg


   Tham dự Ngày hội điểm “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” có các đồng chí,về phía Hội đồng Đội xã có đồng chí Lê Văn Tám- Phó bí thư xã Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội xã; Về phía nhà trường có đồng chí Đinh Đức Luận- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo cùng toàn toàn thể các em đội viên, học sinh trong nhà trường. Thay mặt nhà trường, thầy Trần Thanh Sơn - Tổng phụ trách Đội đã phát biểu khai mạc Ngày hội và động viên tinh thần cho thầy và trò Nhà trường tổ chức tốt Ngày hội.

 TNVK 024.jpg

   Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Bước vào phần lễ, em Lê Thị Lan  - Đại diện Ban chỉ huy Liên đội đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng phát động phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tham gia Phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, múa dân vũ… 

 TNVK 036.jpg


TNVK 008.jpg

   Thông qua ngày hội, giúp các em tìm hiểu về lịch sử Đoàn, nhằm giáo dục cho thiếu nhi truyền thống của Đoàn, khích lệ thiếu nhi thi đua học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, tạo sân chơi lành mạnh nhằm kêu gọi các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động và phong trào thiếu nhi tại các cơ sở Đội, quyết tâm học tập, phấn đấu, để trở thành người đoàn viên, thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Có thể nói, Ngày Hội đã thực sự tạo dấu ấn đẹp trong lòng mỗi đội viên, nhi đồng, là động lực mạnh mẽ cho các em phấn đấu, rèn luyện đạo đức, học tập. Đồng thời, đây cũng là một nội dung hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực", tạo không khí sôi nổi cho các em rèn luyện sức khoẻ, tích cực tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.


TNVK 010.jpg


TNVK 014.jpg


TNVK 032.jpg


TNVK 036.jpg

TNVK 020.jpg


TNVK 022.jpg


 

Cao Thị Quỳnh Như
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com