THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 17
Số lượt truy cập: 1973217
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019 25/05/2019 8:39:52 CH
Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, chiều ngày 24/05/2019, trường tiểu học số 1 Sen Thủy long trong tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua .

        Đến dự và chia vui Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía chính quyền địa phương có Đ/c Lê Văn Bắc-UVTV Đảng ủy- Phó chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí đại diện cho các tổ chức chính trị xã hội trong xã, đại diện các trường, trạm đóng trên địa bàn và đại diện Ban đại diện Cha Mẹ học sinh; Về phía nhà trường có Thầy giáo Đinh đức Luận- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Cô giáo Trần Thị Trang Nhung-Phó bí thư Chi Bộ, phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong trường

       Buổi lễ được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trình diễn. Các tiết mục đơn ca, tốp ca… vừa mang màu sắc truyền thống lẫn hiện đại. Mỗi tiết mục đều thể hiện lòng biết ơn, sự kính trọng của học sinh dâng lên thầy cô, cha mẹ.

       Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy Đinh Đức Luận – Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2018 – 2019. Trong bài phát biểu, thầy khẳng định rằng năm học vừa qua, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng trường ta đã gặt hái được nhiều thành tích tốt. Đó là thành tích nổi bật trong công tác dạy học và rèn luyện cho các em. Trong cuộc thi Điền kinh cấp huyện chúng ta vinh dự đạt 01 giải nhì môn Bật xa nam, 01 giải ba bóng bàn đơn nữ và Hội thi viết chữ đẹp cấp tỉnh chúng ta có 2 học sinh đạt giải khuyến khích.

  Bên cạnh đó, để có được những thành công như ngày hôm nay, nhà trường ghi nhận sự đóng góp của các cán bộ, giáo viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến vào sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đó là những người thầy, người cô thầm lặng trên bục giảng và giản dị giữa đời thường, luôn tiên phong, là lá cờ đầu trong việc đổi mới, phương pháp giảng dạy và bồi dưỡng học sinh năng khiếu.

 

       Nhà trường cũng khen thưởng các thầy cô đã huấn luyện bồi dưỡng học sinh đạt giải huyện và tỉnh trong năm qua. Đây có thể xem là những thành tích nổi bật mà thầy và trò trường tiểu học số 1 Sen Thủy làm được trong suốt một năm qua.

     Thay mặt cho Hội cha mẹ học sinh, ông Lê Văn Vũ – Trưởng ban Đại diện Cha Mẹ học sinh của trường đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể sư phạm nhà trường về thành tích đạt được, những nỗ lực của con em. Ông cũng mong rằng trường luôn là địa chỉ tin cậy để các bậc cha mẹ gửi gắm con em mình, mong muốn Hội cha mẹ học sinh sẽ luôn là cầu nối vững chắc trong mối quan hệ gia đình, nhà trường và xã hội. Trong buổi lễ tổng kết năm học nhà trường vinh dự được nghe ý kiến phát biểu ghi nhận những thành tích mà Nhà trường gặt hái được trong năm học vừa qua đồng thời nhấn mạnh những mục tiêu mà trường cần hướng tới trong hè và trương năm học tiếp theo của đồng chí Lê Văn Bắc UVTV, Phó chủ tịch UBND xã. Đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở nhà trường, liên đội nhắc nhở học sinh nghỉ hè an toàn đặt biệt an toàn giao thông và đuối nước. Thay mặt cho hội đồng sư phạm Nhà trường thầy giáo Đinh Đức Luận cảm ơn sự quan tâm của Đẳng ủy, UBND và các tổ chức đoàn thể trong xã đã quan tâm giúp đỡ Nhà trường trong năm học qua. Đồng thời tiếp thu ý kiến của đồng chí Lê Văn Bắc về những chỉ đạo sát sao của đồng chí và những gì đồng chí giao cho nhà trường và liên đội trong thời gian tới. Vậy là một năm học nữa đã khép lại để lại đằng sau những thành tựu và khó khăn thử thách. Mong rằng năm học tới chúng ta phát huy được những thành tích đã đạt được, vượt qua khó khăn thử thách để dành được những thành quả tốt hơn.

 MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỔNG KẾT

TK19 028.jpg

TK19 022.jpg


TK19 012.jpg


TK19 006.jpg


TK19 010.jpg


TK19 008.jpg

TK19 002.jpg


TK19 014.jpg

Lê Văn Tá
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com