THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 24
Số lượt truy cập: 2015306
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY VỚI SINH HOẠT CHUYÊN MÔN 31/10/2019 8:06:32 SA
Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ của PGD-ĐT Lệ Thủy cũng như dự án PLAN. Chiều ngày 30/10/2019 Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn nhằm củng cố đổi mới công tác sinh hoạt chuyên môn trong nhà trường.

Đến dự buổi sinh hoạt chuyên môn, có thầy giáo Phan Anh Xuân chuyên viên phụ trách bậc Tiểu học phòng giáo dục, cán bộ giám sát và chỉ đạo, cùng với Ban giám hiệu nhà trường và các đồng chí giáo viên trong trường.

Mở đầu buổi sinh hoạt, thầy giáo Phan Anh Xuân đã thông qua một số lưu ý trong cách tổ chức sinh hoạt chuyên môn ở trường.  Để làm rõ hơn việc đổi mới trong công tác giảng dạy cũng như trong việc đổi mới phương pháp dạy hoc, toàn thể cán bộ giáo viên đã cùng dự tiết dạy Toán lớp 4, bài “ Nhân với số có một chữ số” do cô giáo Đào Thị Hồng Loan dạy minh họa.

Sau tiết dạy là phần thảo luận chia sẻ, trao đổi cởi mở, tích cực của các giáo viên về tiết học, những thắc mắc,băn khoăn trong cách tổ chức các hoạt động dạy học. Có nhiều đồng chí đã chia sẻ được kinh nghiệm của mình cho tiết dạy, bên cạnh các đồng chí giáo viên trong trường cũng học hỏi được nhiều về cách tổ chức dạy học, quy trình hoạt động nhóm, cách đánh giá học sinh…. Sau mỗi vấn đề thảo luận, đều được đồng chí Lê Văn Tá- chủ trì sinh hoạt gợi mở vấn đề để giúp giáo viên dễ dàng trong việc đóng góp ý kiến, chia sẻ của mình. Ban giám hiệu nhà trường cũng đã trao đổi, chia sẻ thêm những kinh nghiệm trong việc tổ chức thực hiện dạy học VNEN, cách chia sẻ đối với đồng nghiệp thực hiện Đánh giá học sinh theo TT 22 của BGD-ĐT.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã giúp cho mỗi đồng chí giáo viên học hỏi được nhiều điều bổ ích, nhiều sáng kiến tốt hơn trong việc dạy học. Qua đây, mỗi cán bộ giáo viên cũng đã tự rút ra cho bản thân những kinh nghiệm bổ ích trong công tác dạy và học cũng như trong công tác tự bồi dưỡng bản than.

 Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên môn, thầy giáo Phan Anh Xuân  Phát biểu chỉ đạo, hướng dẫn cách thức tổ chức sinh hoạt chuyên môn cũng như những việc đã làm được và những việc cần bổ sung trong những lần sinh hoạt tiếp theo.Phải nói rằng đồng chí đã tiếp sức cho đội ngũ và chủ trì thêm nhiều điều bổ ích đẻ lần sinh hoạt sau tốt hơn.

Đổi mới trong sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động rất thiết thực nhằm bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực cho đội ngũ giáo viên theo hướng đổi mới. Thông qua các buổi sunh hoạt chuyên môn như thế này sẽ được tiến hành thường xuyên để mỗi giáo viên học hỏi, thực hiện tốt hơn trong việc đổi mới phương pháp dạy học theo mô hình trường học mới.

 CM 012.jpg


CM 014.jpg


CM 008.jpg


CM 002.jpg


CM 004.jpg


CM 006.jpg


CM 010.jpg


CM 016.jpg


CM 018.jpg


CM 020.jpg


CM 022.jpg
CM 016.jpg

Quỳnh Như
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com