THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 2015306
QUẢNG CÁO
TỌA ĐÀM GẶP MẶT, CHIA TAY CBQL – GV -NV 04/11/2019 3:01:56 CH
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm và rồi thay đổi nơi làm việc công tác. Lẽ đương nhiên là vậy, nhưng mỗi giờ phút chia tay đồng chí đồng nghiệp là biết bao cảm xúc, kỷ niệm thật khó quên. Hôm nay, trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, trường tiểu học số 1 Sen Thủy long trọng tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt, chia tay CBQL - GV - NV chuyển trường.

Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Sen Thủy, ban đại diện cha mẹ học sinh, ban giám hiệu của 3 trường THCS, Mầm non và tiểu học số 2 Sen Thủy cùng toàn thể các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ đầy cảm xúc của các đồng chí giáo viên trong  trường.

Buổi tọa đàm diễn ra với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn nỗi buồn khi đồng chí Trần Thị Trang Nhung và đồng chí Nguyễn Như Trang lên bày tỏ những tâm tư tình cảm của mình đã gắn bó trong thời gian công tác tại trường.

Lưu luyến chia tay đồng chí hiệu phó cũ, phấn khởi đón thành viên mới của hội đồng. Đồng chí Trần Thị Tân là hiệu phó mới của trường, với kinh nghiệm nhiều năm làm công tác quản lý, cô mong muốn tất cả CB – GV – NV nhà trường hãy cùng nhau đoàn kết, hợp tác, chia sẻ công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.  

Để đáp lại những tình cảm của các đồng chí chuyển đơn vị công tác, thay mặt cho toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, đồng chí Đinh Đức Luận Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi những lời tri ân sâu sắc đến cô giáo Trần Thị Trang Nhung  nguyên là chủ tịch công đoàn - PHT đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường đồng thời động viên, gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất khi chuyển đến đơn vị mới, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng nồng nhiệt chào đón các thầy, cô giáo mới được điều động về trường công tác và cũng chúc các đồng chí cùng tập thể sư phạm nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2019 - 2020 và những năm tiếp theo.

        Kết thúc buổi tọa đàm là phần tặng quà giữa nhà trường và các đồng chí CBQL – GV – NV chuyển công tác.

Buổi tọa đàm diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, tràn ngập tình đoàn kết. Chúc các đồng chí CBQL - GV - NV chuyển công tác đến đơn vị mới luôn phát huy năng lực của bản thân, đạt được nhiều thành tích xuất sắc và mãi nhớ về mái trường tiểu học số 1 Sen Thủy.

image002.jpg


AA 008.jpg


AA 010.jpg


AA 004.jpg


AA 006.jpg


AA 012.jpg


Nguyễn Huyền
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com