THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 16
Số lượt truy cập: 2102800
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH SỐ 1 SEN THỦY TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 19/11/2019 8:25:15 CH
Hòa chung với không khí hân hoan tưng bừng của toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy tổ chức kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2019. Hôm nay, ngày 19/11/2019, Trường Tiểu học Số 1 Sen Thủy đã long trọng tổ chức tọa đàm ôn lại ý nghĩa ngày nhà giáo.

MM.jpg


Đến dự với buổi tọa đàm năm nay, nhà trường vinh dự đón đồng chí Lê Văn Diện đại diện cho lãnh đạo xã Sen Thủy, Ban đại diện HCMHS của các lớp cùng các cấp ủy  các thôn trong địa bàn xã và toàn thể CB - GV – NV trong nhà trường đến tham dự.

             Mở đầu buổi tọa đàm, tất cả quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các em vui tươi, hồn nhiên như những bông hoa tươi thắm dâng lên các thầy cô trong ngày hiến chương nhà giáo.

            Thay mặt cho BGH nhà trường, đồng chí Đinh Đức Luận - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chân thành cảm ơn đến các quý vị đại biểu, các bậc cha mẹ học sinh đã đến chia vui cùng nhà trường và mong muốn tình cảm đó ngày càng gắn bó thêm. Đồng thời đồng chí đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nghề nhà giáo, nghề mà chúng ta tự hào là nghề cao quý nhất.

             Đại diện cho tập thể giáo viên đồng chí Đào Thị Hồng Loan, là một giáo viên trẻ cũng phát biểu trong buổi tọa đàm,  nói lên cảm nghĩ của mình trong ngày 20.11. Nghề giáo viên là một nghề vất vả đầy chông gai nhưng cũng là một nghề cao quý bởi đây là các nhà "kiến tạo tương lai", là những "chiến sĩ trên mặt trận văn hóa".

             Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Lê Văn Diện đại diện cho lãnh đạo xã Sen Thủy đã chúc mừng và tặng những bông hoa tươi thắm cho tập thể HĐSP Nhà trường. Đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả của thầy và trò đã làm được trong thời gian qua, tỏ lòng biết ơn các thầy cô giáo đã luôn quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của xã nhà. Đồng chí mong rằng với sự đoàn kết nhất trí, tinh thần sáng tạo, sức trẻ cùng với sự chăm ngoan của các em học sinh, nhà trường dần dần từng bước nâng cao vị thế của ngôi trường. Cũng trong lời phát biểu đồng chí cũng nói lên sự quyết tâm của Đảng ủy, chính quyền địa phương luôn luôn kề vai sát cách cùng  nhà trường xây dựng trường ngày một đi lên.

            Trong thời gian ngắn,  buổi tọa đàm cũng đã khép lại trong ngập tràn tiếng cười, lời chúc, niềm hạnh phúc của mỗi nhà giáo chúng tôi. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI TỌA ĐÀM


1234.jpg


4321.jpg


312.jpg


021.jpg


QQQ.jpg


AT.jpg


LM.jpg


PP.jpg


789.jpg


543.jpg

            

 

 

Mai Thị Tuyết
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com