THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 14
Số lượt truy cập: 2183602
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11 03/12/2020 9:31:07 SA
Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Hôm nay, trường TH số 1 Sen Thủy vui mừng tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020) nhằm tôn vinh truyền thống cao đẹp của nghề dạy học và tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ nhà giáo gặp gỡ, trao đổi tâm tư và cũng là dịp tri ân, tôn quý truyền thống “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc Việt Nam.

         Năm tháng qua đi, những thế hệ học trò lại lần lượt rời khỏi mái trường. Còn thầy cô vẫn ở lại với những trang giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng... Và rồi một ngày nào đó, giữa bước chuyển nhịp của cuộc sống, chúng ta bất chợt nhớ đến thầy cô, nhớ đến cái nôi đã đào tạo chúng ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Công ơn đó to lớn biết bao, cao cả biết nhường nào. Khi nhắc đến Ngày Nhà giáo Việt Nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa. Là ngày để toàn nhân loại hướng về các thầy cô - những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho đất nước.

          Về dự với buổi tọa đàm, tập thể HĐSP rất vinh dự được đón tiếp đ/c Lê Đăng Thuyên  Đại diện lãnh đạo UBND xã Sen Thủy; anh Lê Văn Vũ -  trưởng Ban ĐDCMHS cùng các anh chị trong Ban đại diện CMHS và toàn thể CB – GV – NV của nhà trường.

Mở đầu buổi tọa đàm là những tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo cùng các em học sinh đến từ trường tiểu học số 1 Sen Thủy đã tạo cho không khí ngày kỉ niệm thêm vui tươi, phấn khởi.

Phát biểu tại buổi toạ đàm, đ/c Đinh Đức Luận - Bí Thư chi bộ- Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày Hiến chương nhà giáo, ghi nhận sự đoàn kết đồng sức, đồng lòng của tập thể HĐSP, phát huy nêu cao tinh thần trách nhiệm nhà giáo, tiếp thêm sức mạnh để chèo lái con đò tri thức được cập bến thành công. Đồng thời, đồng chí đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Cô giáo Trần Thị Cúc đại diện cho tập thể HĐSP chia sẻ niềm vui, cảm xúc của mình trong ngày lễ hiến chương và luôn tự hứa sẽ không ngừng rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với nghề dạy học: nghề cao quý trong các nghề cao quý.

Với những bó hoa tươi thắm cùng với những lời phát biểu, lời chúc chân thực, tốt đẹp nhất nhằm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo của đại diện lãnh đạo UBND xã Sen Thủy và ban đại diện cha mẹ học sinh dành tặng tập thể HĐSP đã khép lại buổi tọa đàm.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ


10L.jpg


10G.jpg


10K.jpg


10F.jpg


10Q.jpg


10R.jpg


10P.jpg
Nguyễn Huyền
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com