THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 11
Số lượt truy cập: 2102800
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 11/03/2020 8:45:53 SA
Ngày 6/3/2020, công đoàn Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm tuyên truyền ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 và ôn lại tinh thần quật cường của phụ nữ Việt Nam trong quá trình đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước, thực hiện quyền bình đẳng trong xã hội về việc làm, đời sống, về lợi ích của lao động nữ.

   Mở đầu buổi tọa đàm là các tiết mục văn nghệ rất hay và ý nghĩa do các cô giáo trong công đoàn trình bày. Lời ca tiếng hát của các cô làm cho không khí buổi tọa đàm thật ấm áp và vui tươi.

 Sau phần văn nghệ, đồng chí chủ tịch công đoàn nhà trường Trần Thị Tân tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới; tuyên truyền về phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kì công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước “Có sức khỏe, có trí thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu”.

          Tiếp đến là phần thi đố vui dành cho tất cả các thành viên trong công đoàn nhà trường.Các câu hỏi kiến thức nhưng không kém phần thú vị và hài hước. Phần thi diễn ra rất sôi nổi và vui vẻ, có rất nhiều cô giáo đã trả lời đúng đáp án và nhận được phần quà từ Ban tổ chức. Phần thi không những đem lại những kiến thức bổ ích cho các đoàn viên trong công đoàn mà còn mang lại không khí vui vẻ cho buổi tọa đàm.

          Đến dự với buổi tọa đàm đồng chí Hiệu trưởng Đinh Đức Luận cũng có bài phát biểu chúc mừng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ghi nhận công lao của các cô giáo trong công tác giảng dạy, đồng thời thay mặt các anh em nam công tặng hoa chúc mừng các cô.

           Sau buổi tọa đàm công đoàn còn tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật vào quý 1.

           Buổi tọa đàm diễn ra thật ấm áp, vui tươi thể hiện tinh thần đoàn kết của công đoàn trường Tiểu học số 1 Sen Thủy.

             MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỌA ĐÀM


336677.jpg


112200.jpg


445533.jpg


223311.jpg

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com