THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 16
Số lượt truy cập: 2102800
QUẢNG CÁO
MAI THỊ THANH HẰNG LIÊN ĐỘI TRƯỞNG TÀI NĂNG 16/05/2020 8:23:13 SA
Nói đến những thành tích của Liên đội Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy trong những năm qua làm sao có thể không nhắc đến những đóng góp của em Mai Thị Thanh Hằng - Chi đội Võ Thị Sáu.

Mai Thị  Thanh Hằng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình nông dân. Ngoài việc học ở trên lớp, em còn phải phụ bố mẹ làm việc nhà và trông em nhưng em luôn cố gắng sắp xếp thời gian để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập cũng như hoạt động đội.

      Với vai trò là một Liên đội trưởng, Thanh Hằng luôn mẫu mực đi đầu trong mọi hoạt động của liên đội của nhà trường không quản khó khăn, sẵn sàng nhận nhiệm vụ mà Tổng phụ trách và anh chị phụ trách giao phó. Cô giáo Trần Thị Cúc Giáo viên chủ nhiệm của em có lần đã tâm sự với tôi rằng: Thanh Hằng rất chịu khó và ham học hỏi. Tuy là học sinh giỏi nhiều năm liền nhưng em không bao giờ tự cao tự đại, hết lòng giúp đỡ, kèm cặp những bạn học yếu trong lớp, luôn sống hòa đồng với các bạn. Vì thế các bạn trong lớp rất quý mến em.

      Em luôn là tấm gương sáng, là người tiên phong đi đầu trong các phong trào và các cuộc thi do Liên đội và cấp trên tổ chức, góp phần cùng các Đội viên khác giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp huyện, cấp tỉnh. Cụ thể: Năm học 2018 -2019, em đạt giải nhì trong cuộc thi “Kể chuyện theo sách”, giải nhất cuộc thi “Rung chuông vàng” do Liên đội và Nhà trường tổ chức. Năm học 2019-2020 em đạt giải nhất vẽ tranh về phòng tránh tai nạn bom mìn do liên đội tổ chức.

      Không chỉ giỏi về kiến thức, Thanh Hằng còn là một vận động viên bóng bàn tài năng. Ít  ai có thể ngờ rằng, một cô bé nhỏ nhắn, đáng yêu như em lại là một tay chơi bóng bàn cừ khôi. Trong cuộc thi Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm 2018 -2019, chỉ trong một thời gian ngắn tập luyện, Thanh Hằng đã xuất sắc giành giải ba môn bóng bàn đơn nữ, là niềm tự hào của các bạn Đội viên trong trường. Năm 2019 -2020, Thanh Hằng tiếp tục đạt giải nhất môn bóng bàn đơn nữ và đôi nam nữ cấp cụm và chuẩn bị thi đấu cấp huyện. Nhưng gần đến cuộc thi, em đành phải ngậm ngùi bỏ cuộc vì lí do sức khỏe, để lại sự tiếc nuối trong lòng các bạn Đội viên và các thầy cô trong trường.

     Trong cuộc thi “ Tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn do Đài truyền hình Quảng Bình kết hợp với tỉnh nhà tổ chức, Thanh Hằng cùng các bạn đã giành được giải nhì và tiểu phẩm truyền thông bom mìn do em đóng vai chính được Ban giám khảo ghi nhận là tiết mục hay, đặc sắc và có ý nghĩa truyền thông cao.

     Không chỉ năng nổ, nhiệt tình đóng góp nhiều thành tích cho Liên đội và Nhà trường, Thanh Hằng hoạt động tích cực trong các phong trào do địa phương tổ chức. Em tham gia vào Hội diễn văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân để quyên góp tiền cho học sinh nghèo vượt khó. Em cũng là tuyên truyền viên nhỏ tuổi trong công tác tuyên truyền phòng tránh tai nạn bom mìn ở địa phương.

     Với tinh thần cần cù, chịu khó, luôn cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện cùng với những thành tích đạt được, Thanh Hằng xứng đáng là niềm tự hào của gia đình, của Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy và là tấm gương sáng để các bạn Đội viên, nhi đồng trong Liên đội noi theo.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

006677.jpg


225511.jpg


3344TH.jpg


765567.jpg


23455432.jpg

Đào Thị Hồng Loan
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com