THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 2324275
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 09/03/2021 8:52:35 SA
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ nhằm tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống.

Hôm nay, được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn trường Tiểu học số 1 Sen Thủy đã tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.Tham dự buổi tọa đàm có sự góp mặt của đồng chí Đinh Đức Luận: Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và  đồng chí Trần Thị Tân: Chủ tịch Công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể anh chị em nam công và nữ công trong nhà trường.

Khác với mọi năm, buổi tọa đàm năm nay càng phấn khởi, sôi nổi hơn khi công đoàn tổ chức giao lưu bóng đá giữa hai tổ 1-2 và tổ 3-4-5. Cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các anh nam công và sự tranh đấu quyết liệt của các chị em nữ công cuối cùng tổ 3-4-5 đã giành chiến thắng.

Chị em càng vui và hạnh phúc hơn khi được đồng chí Đinh Đức Luận đại diện cho các anh nam công gửi tới những lời chúc tốt đẹp nhất cùng bó hoa tươi thắm nhân ngày 8.3.

Buổi tọa đàm đã khép lại trong niềm vui của tất cả mọi người. Đây là những giây phút thoải mái nhất không thể nào quên. Chúc cho chị em trường tiểu học số 1 Sen Thủy luôn mạnh khỏe, vui tươi và tràn đầy hạnh phúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

2w.jpg


3z.jpg


4j.jpg

Nguyễn Huyền
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
Hiệu phó
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com