THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 32
Số lượt truy cập: 1635219
QUẢNG CÁO
NÉT CHỮ - NẾT NGƯỜI!
Cũng như nhiều trường Tiểu học khác trên địa bàn toàn huyện, công tác luyện viết chữ đẹp đã đựơc Nhà trường chú trọng và phổ biến sâu rộng đến toàn bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường ngay từ đầu năm học. Đây là một hoạt động thiết thực và mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.
HƠN CẢ NHỮNG ĐOÁ HOA!
Thứ ba, 06/12/2011 08:36
Nếu các bạn có dịp đến đây,đi trên con đường quốc lộ rộng lớn ,dọc theo hồ sen xanh biếc mang theo lời ca của nhà văn Phạm Hữu Xướng:
TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY, ĐỊA CHỈ TIN CẬY CỦA GIÁO DỤC VÙNG KHÓ LỆ THỦY
Thứ sáu, 18/11/2011 07:25
Mặc dù có nhiều bận rộn trong việc chỉ đạo chương trình văn nghệ hướng đến ngày 20-11 và bồi dưỡng học sinh giỏi cấp trường nhưng thầy Hiệu trưởng Lê Đức Huấn vui vẻ, ân cần tiếp chúng tôi thịnh tình như những người thân lâu ngày gặp lại: Các "phóng viên" đi nhiều và đã có những bài viết kịp thời động viên các giáo viên, học sinh. Đó là niềm hạnh phúc lớn không những cho cá nhân mỗi người mà cho cả phong trào dạy và học ở địa phương". "Thưa anh, nếu cho một tiêu đề bài viết về trường tiểu học số 1 Sen thủy anh sẽ đặt là gì?" Không một chút do dự thầy Hiệu trưởng trả lời: " Tiểu học số 1 Sen Thủy, địa chỉ tin cậy của giáo dục vùng khó".
CÓ MỘT NGÀY ĐÁNG NHỚ
Thứ tư, 30/11/2011 09:14
Cũng như bao cán bộ công nhân viên chức khác trên toàn quốc, ngày cuối tuần là ngày chúng ta bỏ lại chốn công sở bao lo toan, bộn bề của công việc để trở về với cuộc sống bình dị ngày thường bên cạnh gia đình, những người thân hay bạn bè. Nhưng đối với mỗi một thành viên trường Tiểu học số 1 Sen Thuỷ chúng tôi lại khác. Ngày cuối tuần hôm ấy quả là một ngày nghỉ đáng nhớ với những dư âm còn vọng mãi…
CẢM NHGĨ VỀ THẦY
Thứ hai, 28/11/2011 02:54
Từ ngàn xưa khi con người muốn khám phá thiên nhiên và tìm hiểu cuộc sống xung quanh thì người thầy xuất hiện. Đó là người đi trước dạy người đi sau. Và thời trước đây khi việc học còn chưa được chú ý, người học còn ít, chỉ có dăm bảy trò có nhu cầu nhóm lại và mời người dạy. Người ta gọi là “thầy đồ”. Mọi người rất khâm phục và quý trọng thầy, coi thầy là tấm gương mẫu mực của xã hội. Không phải chỉ riêng học trò mà người dân thấy thầy đều cúi chào với sự kính trọng. Bởi họ muốn cho con cái kiếm dăm ba chữ để làm người, thành người có ích cho xã hội, vì thế dân gian ta thường có câu:
ĐẾN VỚI HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
Thứ hai, 28/11/2011 08:18
Trong không khí náo nức của cả nước nói chung và ngành giáo dục nói riêng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong 2 ngày 25, 26 / 11/2011. tại trường TH số 1 Sen Thủy, BGH nhà trường tổ chức Hội thi GVDG cấp trường, thành phần gồm có đầy đủ toàn bộ GV trong các khối lớp.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THUỶ TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG
Thứ bảy, 26/11/2011 09:39
Hoà chung trong không khí của ngày 20-11 những thầy cô giáo của trường Tiểu học số 1 Sen Thuỷ thể hiện tinh thần đó bằng hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đúng 7 giờ 30 phút ngày 25 tháng 11, thầy hiệu trưởng Lê Đức Huấn trang trọng tuyên bố khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THUỶ TĂNG CƯỜNG BỒI DƯỠNG GIẢI TOÁN QUA MẠNG
Thứ sáu, 25/11/2011 09:19
Hưởng ứng cuộc thi giải toán qua mạng do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức. Phát huy kết quả của các năm học trước. Vượt qua những khó khăn về đường truyền mạng trong thời gian qua. Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, bưu điện Lệ Thuỷ nâng cấp đường truyền mạng bằng cáp quang. Hôm nay các sĩ tử trong trường được tiếp tục tham gia thi giải toán qua mạng.
BÔNG HOA ĐỒNG NỘI NGÁT HƯƠNG.
Thứ sáu, 25/11/2011 10:51
Nếu một ngày nào đó, bạn đi qua Sen Thủy xin mời ghé thăm Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy - niềm tự hào của cán bộ và nhân dân xã Sen Thủy thân yêu. chắc hẳn bạn sẽ gặp một tập thể đoàn kết, giàu lòng nhân ái, một tập thể biết lấy cái riêng làm cái chung, biết lo cho nỗi lo của đồng nghiệp, vui với niềm vui của đồng nghiệp. có được một tập thể tuyệt vời như thế là do sự dày công xây dựng của rất nhiều người trong đó có bàn tay khéo léo vun xới của cô giáo phó hiệu trưởng Lê Thị Ninh.
CÓ MỘT MIỀN QUÊ NHƯ THẾ!
Thứ ba, 22/11/2011 01:50
Ai đã từng đặt chân đến mảnh đất Sen Thủy thân thương với đầy gió và cát, chắc hẳn sẽ không bao giờ quên được con người và những gì thuộc về nơi đây. Và tôi cũng vậy, bởi tôi rất may mắn được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất này. Tôi đã đi khá nhiều nơi, đến những thành phố đẹp nhưng không có nơi nào lại có sức hấp dẫn và lôi cuốn bằng mảnh đất quê hương.
NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐẦU TIÊN!
Thứ sáu, 18/11/2011 09:25
Rời ghế giảng đường Đại học sư phạm Huế trong cảm xúc ngậm ngùi và đầy lưu luyến. Cũng như bao sinh viên khác tôi cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay trở về với mong muốn sẽ đóng góp một phần nhỏ bé sức lực của mình vào công cuộc xây dựng và đổi mới quê hương.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THUỶ KHAI TRƯƠNG TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VÀ KỈ NIỆM NGÀY 20-11
Thứ sáu, 18/11/2011 09:19
Như đến hẹn lại về, ngày 20-11 năm nay lại đến trong thời khắc giao mùa. Dưới tiết trời se lạnh pha chút nắng yếu ớt của mùa đông. Hôm nay ngày 18/11/2011 Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy của chúng tôi long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Hòa chung niềm vui đó trường cũng đồng tổ chức lễ khai trương website nhằm phục vụ cho giáo viên của trường trong công tác giảng dạy, phục vụ cho phụ huynh và học sinh những tài liệu để phục vụ cho việc học tập cũng như những thông tin bổ ích về ngôi trường mà con em họ đang theo học. Đến dự với ngày hội lớn này trường chúng tôi hân hạnh được đón tiếp sự hiện diện của các đại biểu Phòng giáo dục Lệ Thủy, đại biểu UBND xã Sen Thủy, các Chi hội trưởng đại diện cho các bậc phụ huynh của các lớp trong toàn trường. Và đặc biệt hơn nữa là sự tham gia đầy đủ của các giáo viên trong trường cùng toàn bộ dâu rễ. Buổi lễ bắt đầu trong sự chuẩn bị khá chu đáo từ phía Nhà trường, sự quan tâm và góp ý đăc biệt từ những vị đại biểu, khách mời. Thay mặt cho toàn trường, thầy Lê Đức Huấn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu cảm xúc của mình trong ngày lễ lớn này cùng những điều căn dặn, góp ý rất thiết thực. Nhân đây, thầy cũng đọc những điều kiện và quy định khi sử dụng trang web.
ĐẾN VỚI Y TẾ HỌC ĐƯỜNG
Thứ năm, 17/11/2011 10:00
Song hành cùng sự giáo dục toàn diện về nhân cách cho học sinh là sự chăm sóc đặc biệt về sức và phát triển thể lực. Bởi thế, cũng như bao trường Tiểu học khác trên địa bàn huyện, trường Tiểu học số 1 Sen Thuỷ chúng tôi, công tác y tế học đường cũng đã bắt đầu chú trọng và đi vào hoạt động. Đây là năm thứ 2 chúng tôi tiến hành thực hiện và nhận thấy nó rất thiết thực và hữu ích.
GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRƯỜNGTIỂU HỌC SỐ 1 SEN THUỶ HƯỚNG TỚI NGÀY 20-11
Thứ năm, 17/11/2011 11:16
Trong mấy ngày này, không khí trong trường trở nên nhộn nhịp hơn bởi giáo viên và học sinh trong trường. Các cô giáo đã chào mừng ngày 20-11 bằng hai tiết dạy trên máy.
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THUỶ ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH VĂN NGHỆ
Thứ ba, 15/11/2011 02:25
Trường tiểu học số 1 Sen Thuỷ đạt giải khuyến khích trong hội thi văn nghệ do Phòng Giáo dục -Đào tạo tổ chức.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Trang Nhung
Trần Thị Trang Nhung
Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com