THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 49
Số lượt truy cập: 2324275
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY TỔ CHỨC NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN" 28/03/2021 12:40:59 CH
Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước hướng về kỉ niệm 90 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) . Hôm nay, ngày 25/3/2021, Được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội trường TH số 1 Sen Thủy đã tổ chức thành công Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - tiến bước lên Đoàn” năm học 2020-2021 cho các em Thiếu niên và nhi đồng trong nhà trường với nhiều hoạt động bổ ích và lí thú.

       Tham dự Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” có đồng chí Đinh Đức Luận- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí  Lê Văn Tám - Phó bí thư xã Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội xã cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em đội viên,  nhi đồng trong nhà trường.

      Thay mặt nhà trường, thầy Trần Thanh Sơn - Tổng phụ trách Đội đã phát biểu khai mạc Ngày hội và động viên tinh thần cho thầy và trò Nhà trường tổ chức tốt ngày hội.  Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội.

       Bước vào phần lễ,  Đồng chí Nguyễn Đăng thoại – Bí thư chi đoàn trường đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời cũng phát động phong trào thi đua học tập và rèn luyện theo gương của Bác Hồ vĩ đại.

      Phần hội với nhiều hoạt động lí thú và bổ ích  được học sinh hưởng ứng sôi nổi, tích cực. Đầu tiên là những tiết mục đồng diễn dân vũ đẹp mắt do các bạn đội viên và nhi đồng trong nhà trường biểu diễn. Tiếp theo là các trò chơi dân gian với nhiều hoạt động: Nhảy bao bố,  kéo co, đổ nước vào chai,...cũng không kém phần hồi hộp, gay cấn thu hút được nhiều đội viên và nhi đồng tham gia.

      Ngày hội thiếu nhi vui khỏe  – Tiến bước lên Đoàn đã thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, là động lực để các em phấn đấu trở thành đội viên tốt, con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG


8aa.jpg


8cc.jpg


4q.jpg


5dd.jpg


2ee.jpg

 

 

 

                                                                            

 

 

Đào Thị Hồng Loan
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Đinh Đức Luận
Đinh Đức Luận
Hiệu trưởng
Trần Thị Tân
Trần Thị Tân
Hiệu phó
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 SEN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3953193 - Email: thso1senthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com